มั่นใจในสินค้า
ของแท้ทุกชิ้น
วางใจได้
DBD Registed
ติดต่อเรา
คุณมร : 080-441-7636

G-SHOCK

G-SHOCK

นาฬิกา Casio G Shock

สำหรับท่านที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ของ นาฬิกา Casio g shock นี้คงไม่ต้องพูดพล่ามทำเพลงกันมากเลยครับ เพราะรู้กันดีอยู่แล้วว่า Casio g shock  มีประวัติความเป็นมาที่ยาวนาน เริ่มกลับไปเมื่อ 30 ปีที่แล้ว Casio ได้มีแนวคิดว่าจะพัฒนานาฬิกา ที่เหนือนาฬิกา เนื่องจากนาฬิกาในสมัยนั้นเป็นสิ่งที่เปราะบาง มีโอกาสเสียได้ง่ายเมื่อเจอแรงกระแทกโดยไม่ตั้งใจ ทำให้การทำงานผิดปกติ เช่นเดินช้าบ้างไม่ตรงบ้าง จากจุดอ่อนตรงนี้ บริษัท Casio ได้พัฒนาซีรีย์นึงขึ้นมาและได้ขนานนามว่า g shock casio ซึ่งออกแบบมาแก้จุดอ่อนของนาฬิกาในตลาด การออกแบบนั้นเบื้องต้นจะเน้นการปกป้องความเสียหายจากแรงกระแทก หรือที่เรียกกันว่า Shock Resist

จากนั้นก็ได้มีการพัฒนาต่อยอดมาเรื่อยๆ เพิ่มฟังก์ชั่นโน่นนิดนี่หน่อย เช่น การจับเวลา บอกเวลารอบโลก บอกอุณหุภูมิ บอกความสูง วัดความกดอากาศ และพัฒนาการออกแบบรูปทรงมาเหมาะสำหรับสุภาพบุรุษที่รักการผจญภัย หรือเล่นกิจกรรม outdoor หนักๆ จนเป็นที่ถูกใจสุภาพบุรุษ จึงเกิดเป็นตำนาน นาฬิกา g shock ดังทุกวันนี้ และในปัจจุบันบวกกับการตลาดอันชาญฉลาด นำดาราชื่อดังมาเป็นพรีเซ็นเเตอร์ ทำให้ Casio g shock ในทุกวันนี้ครองใจคนส่วนใหญ่ไปแล้วครับ

G-Shock ส่วนใหญ่จะผลิตออกมาเป็นสายยาง น้ำหนักเบา แต่ทนทานด้วยระบบ Shock Resist ซึ่งเป็นระบบป้องกันความเสียหายจากการที่นาฬิกาตกกระแทกพื้นอย่างแรง ผู้ชายนิยมใส่กันเพราะใส่ลุยได้ เล่นกีฬาหนักๆได้ ใส่เป็นนาฬิกาแฟชั่นได้  และมีฟังก์ชั่นพิเศษ หลากหลาย อีกทั้งยังมีรุ่นใหม่ๆและ รุ่นพิเศษ (Limited Edition) ที่ผลิตออกมาครั้งเดียวสำหรับนักสะสม ซึ่งไม่ควรพลาด

Line     สำหรับมือถือแอดง่ายๆ Click เดียวจบ >>  'stats.label.addfriend' (MISSING TRANSLATION)   
สำหรับคอมพิวเตอร์ รบกวนแอด Line id : @morningly     (*อย่าลืมใส่ "@" ด้วยนะครับ )

 

สถานะสินค้า

Banner status g-shock

ระบบแต้มสะสม แลกส่วนลด 2 ต่อ

รายการที่ 1 ถึง 40 จากทั้งหมด 172

ต่อหน้า
หน้า:
  1. 1
  2. 2
  3. 3
  4. 4
  5. 5

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก