มั่นใจในสินค้า
ของแท้ทุกชิ้น
วางใจได้
DBD Registed
ติดต่อเรา
คุณมร : 080-441-7636

คำถามที่ถามบ่อย

คำถามที่พบบ่อย (FAQ)

 

Q :  สั่งซื้อสินค้า MorninglyTime.com เชื่อถือได้แค่ไหน มั่นใจได้แค่ไหนว่าชำระค่าสินค้าแล้วจะได้รับของ?

A : เราดำเนินธุรกิจขาย "นาฬิกา Casio" สินค้าใหม่แท้ ผ่านช่องทางในโลกออนไลน์ มากว่า 5 ปี มีตัวตน ตรวจสอได้ เราค้าขายด้วยความซื้อสัตย์ จริงใจ และเน้นบริการ ครับ

  • ท่านสามารถอ่านรายละเอียด Review ของลูกค้าที่สั่งซื้อสินค้าจากร้านเราได้ เพื่อประกอบการตัดสินใจในการสั่งซื้อ >> คลิ๊กที่นี่
  • ชมคลิปวีดีโอสัมภาษณ์ออกรายการทีวี "เถ้าแก่" ช่อง Cable TV อัดรายการเมื่อ  มกราคม 2554

 


Q : สินค้าเป็นของใหม่แท้ มีประกันหรือไม่?

A : สินค้า "นาฬิกา Casio" ทุกเครื่อง เป็นสินค้าใหม่แกะกล่อง  ของแท้ 100% ปีใบรับประกันจากตัวแทนนำเข้า อาทิเช่น CMG และ ตัวแทนนำเข้าอื่นๆ  โดยรับประกันสินค้า 1 ปี นับตั้งแต่วันที่ซื้อ

อ่านรายละเอียดเกี่ยวกับประกันสินค้า >> คลิ๊กที่นี่

 

Q : มีหน้าร้านหรือไม่ สามารถไปรับสินค้าชำระเงินสดได้หรือไม่

A : เราไม่ได้เปิดหน้าร้านครับ เนื่องจากเราเน้นขายสินค้าผ่านทางโลกออนไลน์เป็นหลัก มีการทำสต็อกสินค้าที่แน่นอน จัดส่งได้ทันทีเมื่อลูกค้าชำระเงิน โดยส่งผ่านทางไปรษณีย์ และ แมสเซ็นเจอร์

ท่านสามารถมารับสินค้าเอง และชำระเงินสดได้ แต่ต้องโทรนัดพ่อค้าล่วงหน้าก่อนนะครับ 

 

Q : การเปลี่ยนสินค้าและรับคืน

A : เงื่อนไขในการเปลี่ยนสินค้า MorninglyTime.com มีดังนี้

1)  กรณีรับเปลียนสินค้าและรับคืน  -  "รับเปลี่ยน" เฉพาะสินค้าที่เกิดจาก "ความบกพร้องในการผลิต" และ "เกิดอุบัติเหตุความเสียหายในระหว่างการขนส่ง" เท่านั้น แต่ทั้งนี้ สินค้าที่จะรับเปลี่ยนต้องเป็นสินค้าที่อยู่ในสภาพสมบูรณ์ ยังไม่มีการนำไปใช้ กล่องและคู่มือการใช้งานจะต้องอยู่ในสภาพเดิม ไม่บุบ หรือ ฉีกขาด

2) กรณีไม่รับเปลี่ยนสินค้า - ทางร้านของสงวนสิทธิ์ "ไม่รับเปลี่ยนหรือคืน"  ในกรณีสั่งซื้อไปแล้ว ไม่ชอบแบบ ไม่ถูกใจ เล็กเกินไป หรือใหญ่เกินไป 

 

Q : โทรไปแล้วไม่มีคนรับสาย

A : เนื่องจากมีลูกค้าโทรเข้ามาสอบถามมาก และแต่ละคนใช้เวลาตอบคำถามค่อนข้างนาน สายอาจไม่ว่าง หรือ ในกรณีใกล้จะตัดรอบส่งของ ทีมงานจะช่วยกันเตรียมออเดอร์ให้ทันสำหรับการส่งสินค้าในวันนั้นๆ  อาจจะไม่สะดวกรับสาย

แต่ท่านสามารถติดต่อเราผ่านช่องทาง สอบถาม   "ติดต่อเรา"  ได้ตลอดเวลา ทางทีมงานจ๐ะตอบเมล์กลับไปให้โดยด่วนครับ

 

Q : ส่งสินค้าทางไปรษณีย์ นาฬิกาจะได้รับความเสียหายหรือไม่

A : โดยปกติ สินค้านาฬิกา จะมีกล่อง นาฬิกา Casio อยู่แล้ว 1 ชั้น  อีกทั้งเรามีการแพ็กสินค้าแน่นหนา ด้วยการพัน Bubble กันกระแทกหลายชั้นบนกล่องนาฬิกา ก่อนที่จะใส่ลงในกล่องไปรษณีย์  แต่หากกรณีเกิดความเสียหายทันทีที่ได้รับของ ท่านสามารถติดต่อเราได้ทันที เราจะเปลี่ยนสินค้าใหม่ รุ่นเดียวกันให้ครับ การรับเปลี่ยนหรือคืนสินค้าให้เป็นไปตามเงื่อนไขที่กล่าวมาแล้วข้างต้น

 

Q : ชำระเงินอย่างไร

A : ดูรายละเอียด วิธีชำระเงิน >> คลิ๊กที่นี่

 

Q : ถ้าสั่งของให้ส่งแบบแมสเซ็นเจอร์ เก็บเงินปลายทางในวันนี้ ได้ไหม

A : ไม่ทันครับ เพราะเราใช้บริษัทแมสเซ็นเจอร์ Outsource ซึ่งจะรับงานวันนี้ และจะจัดส่งให้ลูกค้าในวันถัดไปครับ 

อ่านรายละเอียดการจัดส่งสินค้าแบบแมสเซ็นเจอร์  >> คลิ๊กที่นี่

 

Q : ทำไมขายถูก?

A : เนื่องจากเราขายสินค้าผ่านทางอินเตอร์เน็ทเป็นหลัก ไม่มีหน้าร้านจึงสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ได้ เราจึงสามารถขายสินค้าได้ในราคาถูกครับ และเน้นขายให้ได้ปริมาณจำนวนมากครับ

 

Q : เวลาโอนเงินต้องเสียค่าโอนต่างจังหวัดเองหรือเปล่า?

A : ใช่ครับ ลูกค้าจะต้องเป็นผู้ออกค่าธรรมเนียมการโอนเอง 20-30 บาท สำหรับต่างจังหวัด  ส่วนในกรุงเทพไม่มีค่าธรรมเนียมการโอนเงินครับ

 

Q : ราคาลดได้อีกหรือเปล่า?

A : ราคาที่แสดงหน้าเวปเป็น  ราคาขายที่หักส่วนลดสูงสุด   จึงไม่สามารถลดราคาได้อีกครับ ดังนั้นงดการต่อราคาทางโทรศัพท์นะครับ เว้นแต่ จะมีการจัดโปรโมชั่น ลดพิเศษของทางร้านในช่วงเทศกาลต่างๆ หรือมีการแจกคูปองส่วนลด 

 

Q : สินค้าที่หมดจะมีเข้ามาอีกไหม?

A : จะมีสั่งสินค้าเข้ามาอีกครับ โดย G-Shock Baby-G สินค้าจะเข้ามาประมาณกลางเดือน ส่วนรุ่นอื่นๆ เช่น Edifice , Sheen , Standard  จะเข้ามาประมาณอาทิตย์ที่สามของเดือนครับ แต่ทั้งนี้ สินค้าในแต่ละเดือนรุ่นที่เข้ามาจะไม่เหมือนกัน  บางทีมีสั่งเข้ามาแต่ไม่มีของก็เป็นไปได้เหมือนกัน เราจึงไม่สามารถยืนยันได้ว่ารุ่นที่ท่านต้องการ จะมีเข้ามาหรือไม่ จนกว่าสินค้าจะเข้าร้านแล้ว จึงจะบอกได้ครับ

 

Q : ระดับกันน้ำของ นาฬิกา Casio เป็นอย่างไร มีกี่ระดับ

A : อ่านรายละเอียด "ระดับกันน้ำของนาฬิกา Casio" >> คลิ๊กที่นี่

 

Q : เป็นคนตัวเล็ก ต้องดูไซส์นาฬิกาขนาดไหนถึงจะใส่แล้วเหมาะ

A : นาฬิกาสายสแตนเลส สำหรับผู้ชาย แนะนำว่าความกว้างของนาฬิกาไม่ควรเกิน  4.0 ซม. ใส่แล้วขนาดจะค่อนข้างพอดีกับคนตัวเล็กข้อมือเล็ก แต่ขนาด 4.3 ซม. ขึ้นไป ไซส์จะค่อนข้างใหญ่แล้วนะครับ 

สำหรับผู้หญิง ให้ดูนาฬิกาที่มีความกว้างไม่เกิน 3.0 ซม. ใส่แล้วจะสวยพอดีข้อมือ  ถ้าขนาดนาฬิกากว้างกว่านี้ ไซส์จะเริ่มใหญ่แล้วนะครับ

นาฬิกาสายยางเรซิ่น ตระกูล  G-Shock , Baby-G ส่วนใหญ่จะไม่มีไซส์เล็ก  ส่วนมากออกแบบมาทรงสปอร์ตไซส์ค่อนข้างใหญ่ ความหนานาฬิกาค่อนข้างเยอะ ใส่แล้วจะดูออก ปูดๆ นูนๆ ครับ

อ่านรายละเอียด "วิธีวัดขนาดนาฬิกา"  >> คลิกที่นี่

 

Q : ส่งสินค้าให้หรือยัง เช็คเลข EMS ได้อย่างไร?

A : เมื่อทางร้านส่งสินค้าเรียบร้อยและจะแจ้งหมายเลขพัสดุ EMS ไปทางอีเมล์ของท่านที่ลงทะเบียนสมัครสมาชิกไว้  ก

กรณีไม่ได้รับอีเมล์ ท่านสามารถเช็คสถานะการจัดส่ง และหมายเลข EMS ได้ โดยการ Login เข้าระบบสมาชิก และเลือกดู สถานะการจัดส่ง ในระบบได้ครับ